The Long Hai Beach

Khách sạn nghỉ dưỡng

Dự án The Long Hai Beach có thiết kế không gian mở gần gũi với thiên nhiên. Mặt tiền Villa được sử dụng chủ yếu là kính trong suốt tạo nên một tầm nhìn bao quát và thu ánh sáng tối đa. Điểm thêm là những thanh lam gỗ được thả dọc tạo điểm nhấn cho thiết kế và tăng thêm sự riêng tư cho không gian. Bên cạnh kính và đá, phần lớn Villa sử dụng gỗ với những đường nét mỹ miều hay những mảng lớn tạo cảm giác tăng diện tích cho không gian. Đặc biệt, sự táo bạo của thiết kế khi đặt hồ nước và cây xanh ở không gian dưới chân cầu thang không những lắp đi khoảng trống không gian mà còn mang hơi thở của thiên nhiên vào biệt thự.

  • Địa điểm Số 05-07 Đường 3/2, Phường 08, TP Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu
  • Năm 2018
  • Diện tích khuôn viên 15360 m2
  • Tổng diện tích 6240 m2
The Long Hai Beach
The Long Hai Beach
The Long Hai Beach
The Long Hai Beach
The Long Hai Beach
Icon Load
Icon Load